Tạo thành công thức sinh tố protein đậu phộng sô cô la

Tiến thoái lưỡng nan tiệc tối? Gia đình để nuôi? Cần một bữa ăn tự chế biến tại chỗ vội vàng? Chúng tôi đã trang bị cho bạn một phong cách thay thế thô sơ.

Để tôn vinh tính linh hoạt của thức uống thay thế sữa của chúng tôi. Chúng nhanh chóng, dễ dàng và hơn hết là đầy hương vị, mỗi người sử dụng một loại đồ uống khác nhau từ dòng sản phẩm cầu vồng của chúng tôi. Đây là món Hạt điều, Khoai lang nướng & Cà ri me của chúng tôi được kết hợp với Thức uống từ hạt điều để có vị kem béo ngậy.

Công thức này là một phiên bản của một công thức đã trở thành kinh điển trong tuần ở nhà tôi. Khoai lang và me kết hợp với nhau tạo nên một món cà ri sôi động cân bằng hoàn hảo giữa chua ngọt.

Phương pháp:

1. Bóc vỏ và băm nhuyễn hành tây, 2 nhánh tỏi băm nhuyễn. Đun nóng một ít dầu trong một chảo lớn sâu lòng, cho hành tỏi và một chút muối vào nấu trong 10 phút cho đến khi mềm và ngọt.

2. Tiếp theo, thêm garam masala và nấu thêm vài phút.

3. Cho khoai lang, cà chua đóng hộp, nước hạt điều và me vào cùng với một chút muối và đun ở lửa nhỏ trong 20-30 phút cho đến khi khoai lang chín và nước sốt đậm đà. đặc.

4. Nêm nếm và thêm nhiều muối nếu cần và thêm một chút me nếu cà ri cần thêm vị chua của nó.

5. Chia làm bốn bát và dùng với gạo lứt hoặc bánh chapatis và lên trên với các món phụ ở trên nếu bạn thích.