Cá Florentine

Những chiếc bánh xay sinh tố nhỏ nhưng tinh xảo này không chỉ bắt mắt, mà còn đầy hương vị tươi sáng. Men xi-rô hương thảo là thứ bắt buộc để hoàn thiện hồ sơ hương vị.

PHỤC VỤ : 4 người
CHUẨN BỊ THỜI GIAN : 1 giờ 30 phút
GIỜ NẤU ĂN : 40 phút
TỔNG THỜI GIAN : 2 giờ 10 phút

  • Làm nóng lò nướng đến 350ºF / 180ºC / gas 4. Dùng bình xịt nấu ăn phun rộng rãi lên hai chảo muffin 12 cốc. Rắc một vài nhúm đường dưới đáy mỗi hốc. Để qua một bên.
  • Thêm hạnh nhân và hương thảo vào Máy xay sinh tố KitchenAid® K400 của bạn. Đậy nắp, chọn cài đặt “Đá xay” và để máy xay chạy qua cài đặt. Dùng thìa cao su cạo các cạnh của máy xay, sau đó đậy nắp lại và xay ở tốc độ 5 trong 10 giây. Cạo lại các mặt và trộn ở tốc độ 5 trong 15-20 giây cuối cùng hoặc cho đến khi hạnh nhân và hương thảo được nghiền mịn.
  • Đổ hỗn hợp hạnh nhân từ máy xay sinh tố vào một bát trộn nhỏ. Thêm bột mì đa dụng, bột nở, muối nở và muối. Đánh bông để kết hợp và để sang một bên.
  • Cho phô mai ricotta, dầu ô liu, vỏ cam và đường vào máy xay. Xung 5 lần để kết hợp. Tháo nắp hộp và thêm trứng, từng quả một, đập một lần sau mỗi lần thêm trứng. Thay nắp đậy.
  • Mở nắp ra, dùng thìa cạo xuống các cạnh của máy uốn, sau đó cho một nửa hỗn hợp bột vào máy xay sinh tố và xay 2 lần. Cạo sạch các mặt của máy xay một lần nữa, sau đó thêm hỗn hợp bột còn lại và trộn ở tốc độ 3 trong 15 giây.
    Lắp ráp những chiếc bánh. Dùng dao sắc cắt bỏ bốn đầu của quả chanh. Cắt cam quýt thành những khoanh thật mỏng, không dày quá 1/8 “. Loại bỏ bất kỳ hạt nào khỏi các khoanh và đặt một khoanh cam quýt nhỏ vào đáy của mỗi khoang bánh muffin có đường. (Xem Lưu ý của Chef’s để chọn / đặt cam quýt.)
    Từ từ đổ đầy mỗi khoang bánh muffin đến đầy hơn một nửa. (Một chiếc thìa trộn bánh ngọt rất hữu ích trong việc chia nhỏ bột từ máy xay và cho vào các khoang.) Nướng bánh trong 20-25 phút, xoay các chảo trong quá trình nướng. Bánh được làm xong khi một cây tăm cắm vào bánh sẽ thấy sạch.

Bài viết liên quan